Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Tính năng: Đổi mảnh trang bị Hoàng Kim Môn Phái

  • Trang chủ
  • > Tính năng: Đổi mảnh trang bị Hoàng Kim Môn Phái

Trang bị Hoàng Kim – giấc mơ của toàn thể nhân sĩ võ lâm, khi đã chọn cho mình con đường phiêu bạt giang hồ, trau dồi võ học. Tuy nhiên, bảo vật vốn không nhiều, tính cho đến thời điểm hiện nay, số nhân sĩ may mắn được sở hữu những bộ Trang bị Hoàng Kim Môn Phái, hay những bộ Định quốc, An Bang có tính năng vượt trội trên toàn cõi võ lâm, chỉ chiếm một phần rất nhỏ.

Hãy trổ tài chinh phục Boss Đại Hoàng Kim, thử vận may, sự khéo léo, để trở thành một trong những hiệp khách đầu tiên sở hữu Những Trang bị Hoàng Kim ưu việt độc nhất võ lâm!

Nhưng trước hết, thân mời Quý đồng đạo cùng tham khảo một số nguyên liệu hoàn toàn mới để tinh luyện trang bị Hoàng Kim. 

 NPC & vật phẩm liên quan

Hình ảnh Ghi chú

Hàng Rong

Vị trí: Xuất hiện tại Thất Đại Thành Thị

Chức năng: Đổi mảnh trang bị Hoàng Kim


Long Văn Ngọc Bích

 

Dùng để đổi mảnh trang bị Hoàng Kim Môn Phái

Xếp chồng tối đa 10 vật phẩm
 


Mảnh trang bị Hoàng Kim Môn Phái

Là nguyên liệu dùng để hợp thành Trang bị Hoàng Kim. Mỗi loại Trang bị Hoàng Kim sẽ có yêu cầu số Mảnh Hoàng Kim khác nhau. Nếu muốn khảm nạm Vũ khí Hoàng Kim, cần 9 mảnh theo thứ tự từ 1 đến 9. Bên cạnh đó, những trang bị khác như áo, nón hay các trang bị khác của Hoàng Kim Môn phái sẽ cần 6 mảnh theo thứ tự từ 1 đến 6.

 Thu thập & đổi Long Văn Ngọc Bích

Tiêu diệt Boss Đại Hoàng Kim có tỷ rơi ra vật phẩm "Long Văn Ngọc Bích"

Dùng 1 Long Văn Ngọc Bích và 50 Tiền đồng và 200 Vạn Lượng để đổi 1 mảnh trang bị Hoàng Kim (ngẫu nhiên như trang bị bên dưới)

 Trang bị Hoàng Kim Môn Phái

Sẽ còn Update thêm trang bị Hoàng Kim Môn Phái.

Hình ảnh